Vận chuyển toàn quốc

Giao hàng thanh toán tại nhà
Chuyển tiền gửi xe

Chính sách đảm bảo

Bảo hành 12 tháng
Hỗ trợ bảo trì trọn đời

An toàn tuyệt đối

Xem hàng trước thanh toán
1 đổi 1 trong vòng 3 ngày

Search
Generic filters
Exact matches only
Filter by Custom Post Type

Kinh nghiệm mua bếp chiên nhúng trên mạng

Thị trường bếp chiên nhúng trên mạng hiện nay cực kỳ sôi động, nhiều mẫu mã, giá thành và cũng nhiều nhà cung cấp. Vấn đề ở đây, làm sao để tìm được cho mình 1 loại bếp chiên ưng ý? Hãy tự đặt và trả lời cho mình những câu hỏi sau đây để nhanh chóng tìm được một sản phẩm bếp chiên nhúng đúng nhu cầu và sử dụng bền lâu.

1. Bạn cần dùng loại lớn hay nhỏ, dung tích như thế nào?

Hiện tại trên thị trường bếp chiên nhúng có rất nhiều loại dung tích khác nhau, mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng người dùng.Thông thường có các loại như sau:

  • Dùng trong gia đình: sử dụng bếp chiên 4 lít. Bếp chiên này dùng cho gia đình có nhu cầu chiên ít nhưng vẫn mong muốn có món ăn ngon như ngoài hàng quán. Bếp chiên nhúng 4 lít dùng cho người có nhu cầu tiết kiệm dầu, vì khi chiên chỉ cần cho khoảng 2 lít dầu là có thể chiên được. Tuy nhiên, nhược điểm là lượng chiên ít, chỉ vừa khoảng 2 cái đùi tỏi cho 1 mẻ
  • Dùng trong quán ăn thì tuỳ theo mô hình quán lớn hay nhỏ, số lượng chiên nhiều hay ít, sẽ có các loại kích thước tương ứng, ví dụ:
  • Loại 6 lít là thông dụng, mỗi mẻ chiên sẽ được khoảng 4 cái đùi gà góc tư. Kích thước này thông thường không vừa 1 con gà
  • Loại 8 lít: vừa khoảng 6 đùi gà góc tư, loại này chiên được vừa 1 con gà nhỏ khoảng 1kg đổ lại
  • Loại 12 lít: vừa khoảng 10 cái đùi gà góc tư, loại này có 2 rổ nhúng bằng cỡ với rổ nhúng của bếp 6 lít. Bếp này có thể chiên vừa nguyên con gà mọi cỡ, hoặc cả con vịt
  • Loại 20 lít: vừa khoảng 20-25 đùi gà góc tư, loại này chiên được cùng lúc 2 con gà, 2 con vịt hoặc 1 con heo sữa nhỏ. Loại này cũng có 2 cái rổ nhúng, nhưng kích thước to hơn so với các loại 6 lít.
  • Loại 25 lít: là bếp chiên dạng công nghiệp, có van xả dầu, có chế độ hẹn giờ và chỉ có 1 rổ nhúng to, tiện dụng cho bếp ăn công nghiệp. Tuy là bếp công nghiệp nhưng đây là loại bếp vẫn sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, nên rất đơn giản cho mọi hình thức kinh doanh.

2. Bạn chiên nhiều hay ít, cả ngày liên tục hay là một lúc ngưng rồi lại chiên tiếp? khách đông liên tục hay thưa khách? mỗi ngày chiên bao nhiêu thực phẩm?

Nếu quán thưa khách, chiên thời lượng ngắn, ngắt quãng nhưng nguyên ngày thì có thể chọn loại bếp tầm trung hoặc thấp.Nếu quán đong khách, chiên liên tục cả ngày, phải duy trì nhiệt độ cao của bếp suốt tầm khoảng 12-15 giờ/ngày thì nên dùng loại cao cấp hơn, hoặc chia ra nhiều bếp để giảm tải và duy trì tuổi thọ của bếp. 

3. Bạn thích loại xịn – cao cấp – đắt tiền hay chỉ cần loại trung bình sử dụng được thôi? Bạn có ngân sách khoảng bao nhiêu cho 1 cái bếp chiên? 

Bất kỳ loại máy móc thiết bị nào cũng sẽ có nhiều loại từ nhiều hãng khác nhau, với giá cả và chất lượng khác nhau để đáp ứng tất cả nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, bếp chiên nhúng cũng không ngoại lệ. Thị trường Việt Nam đa số khách hàng thích hàng giá rẻ, nguồn bếp chiên nhúng từ Trung Quốc cũng sẽ chạy theo xu hướng này. Các dòng bếp chiên nhúng giá rẻ hàng nhái kém chất lượng rất nhiều. Tuy nhiên cũng sẽ có những loại bếp với giá thành vừa phải và độ bền mức trung bình, cả những loại bếp cao cấp với giá thành tương ứng.Xác định được mức ngân sách có thể chi trả cho việc đầu tư một bếp chiên nhúng chất lượng sẽ giúp bạn mau chóng tìm ra được sản phẩm ưng ý. Và đừng quên nói điều này với người tư vấn cho bạn nhé. Đơn giản là: nếu bạn cần một loại bếp tốt hẳn, không quan tâm tới giá, hãy nói thẳng điều đó. Hoặc, tôi chỉ cần loại tầm trung, không hư hỏng vặt là được, không nhất thiết là hàng cao cấp. Hay là, quán tôi mới mở, chưa biết được lượng khách ra sao, chi phí còn hạn hẹp, nên chọn loại bếp rẻ tiền cũng được, miễn là chất lượng có thể chấp nhận được,…Đồng thời hãy quan tâm đến việc bảo hành và LINH KIỆN THAY THẾ cho loại bếp đó liệu có phổ biến hay không. 

VÀ CUỐI CÙNG LÀ Tìm nơi uy tín tư vấn sản phẩm

Thật sự có nhiều khách hàng muốn tìm hiểu loại bếp chiên nhúng dùng cho kinh doanh, nhưng chưa có một định nghĩa nào, và cũng chưa xác định được là mình đang mong muốn điều gì, cần gì và sẽ làm gì. Điều này sẽ làm mất thời gian tìm hiểu và dễ dẫn đến mua nhầm hàng ở giữa thị trường rộng lớn nhiều người cung cấp này.  Vì vậy, hãy đọc kỹ tất cả những điều lưu ý ở trên đây, ghi ra những gạch đầu dòng và tự trả lời cho mình những câu hỏi ở trên.  Sau khi có được nhu cầu cuối cùng, bạn hãy liên lạc ngay với nhân viên tư vấn nơi bạn cần mua và yêu cầu họ giới thiệu loại bếp chiên nhúng phù hợp với nhu cầu mà bạn đưa ra. Sau đó hãy quan tâm tới các thông số kỹ thuật, bởi vì thông số kỹ thuật các loại bếp chiên nhúng bất kỳ hãng nào cũng gần như là như nhau. Chỉ là hãy nói thẳng với người tư vấn bạn rằng, bạn không muốn dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá rẻ. Hay là: tôi cần dùng hàng nhái, chỉ cần rẻ là được. Điều đặc biệt cần quan tâm khi mua bếp chiên nhúng trên mạng chính là bạn có được xem và thử điện trước khi thanh toán hay không? Chế độ bảo hành và đổi trả như thế nào nếu xảy ra lỗi trong những ngày đầu tiên sử dụng. Hãy hỏi rõ điều đó nhé! 

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và gửi cho chúng tôi.  Trong vòng 24h, chúng tôi sẽ liên lạc để xác nhận đơn hàng.

*Quý khách lưu ý: Giá niêm yết chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ báo phí vận chuyển trước khi giao hàng

Để lại thông tin nhận sản phẩm